Công ty LABone Tham Gia Hội Thảo Khoa Học 2023 về Kiểm Soát Chất Lượng Sản Phẩm

Huế, ngày 30/11/2023 – Công ty LABone đã ghi danh một cột mốc quan trọng của mình khi tham gia Hội thảo khoa học về tăng cường kiểm soát chất lượng sản phẩm và tổng kết chương trình thử nghiệm thành thạo bằng so sánh liên phòng thí nghiệm năm 2023. Sự kiện diễn ra tại Khách sạn Sài Gòn Morin Huế, tại phòng Le Cinema A, B (tầng trệt), đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng khoa học và doanh nghiệp.

Hội thảo kéo dài trong 2 ngày, từ ngày 30/11 đến 01/12/2023. Đây là cơ hội lớn để các chuyên gia, nhà nghiên cứu và doanh nghiệp trong lĩnh vực kiểm soát chất lượng gặp gỡ, chia sẻ kiến thức, và thảo luận về những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực này.

Địa điểm Hội thảo:

  • Khách sạn Sài Gòn Morin Huế
  • Địa chỉ: 30, Lê Lợi, Phường Phú Nhuận, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế

Công ty LABone rất vinh dự và hạnh phúc khi là một trong những nhà tài trợ tại Hội thảo khoa học về tăng cường kiểm soát chất lượng sản phẩm và Tổng kết chương trình thử nghiệm thành thạo bằng so sánh liên phòng thí nghiệm năm 2023. Sự tham gia này không chỉ là cơ hội để LABone chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình mà còn là sự cam kết của công ty đối với sự phát triển và tiến bộ trong lĩnh vực kiểm soát chất lượng.

Ngoài việc tham gia các phiên thảo luận, LABone cũng có một gian hàng triển lãm, đại diện của công ty đã tận dụng cơ hội này để tương tác trực tiếp với đại biểu và khách tham quan, trả lời các câu hỏi và xác nhận cam kết của LABone đối với chất lượng và đổi mới. Đến với hội thảo lần này, LABone mang đến những sản phẩm:

Qua việc đồng hành cùng Hội thảo, LABone mong muốn góp phần vào sự phát triển và nâng cao chất lượng trong lĩnh vực kiểm soát chất lượng sản phẩm. Sự hỗ trợ này cũng là cơ hội để công ty tăng cường mối quan hệ với các doanh nghiệp, từ đó thúc đẩy phát triển bền vững.

LABone tin rằng thông qua việc làm nhà tài trợ,có thể chia sẻ giá trị, kiến thức và sự đổi mới của mình với cộng đồng, đồng thời kiến tạo một sân chơi cho sự hợp tác và phát triển chung trong ngành công nghiệp kiểm soát chất lượng.

0978 782 147
Liên hệ