GIẢI PHÁP PHÒNG THÍ NGHIỆM

LABone có đội ngũ kỹ sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng sạch và phòng thí nghiệm, đảm bảo mang đến cho khách hàng các giải pháp tối ưu nhất để đạt được các tiêu chuẩn chất lượng và hiệu suất cao nhất. Chúng tôi cam kết đưa ra các giải pháp tốt nhất về mặt kỹ thuật và kinh tế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tìm hiểu thêm ►

GIẢI PHÁP VI SINH

Chúng tôi cung cấp các giải pháp chuẩn bị mẫu vi sinh và chuẩn bị môi trường chuyên nghiệp, đảm bảo sự chính xác và đáng tin cậy của kết quả.Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ chuẩn bị mẫu vi sinh với các quy trình lấy mẫu chính xác và đáng tin cậy. Các mẫu vi sinh được xử lý để loại bỏ tạp chất và đưa vào các dung dịch đặc biệt để phân tách các vi khuẩn. Chúng tôi sử dụng các phương pháp và thiết bị tiên tiến để đảm bảo chất lượng và chính xác của quá trình chuẩn bị mẫu.

Tìm hiểu thêm ►

GIẢI PHÁP PHÒNG SẠCH

LABone cung cấp giải pháp tư vấn thiết kế phòng sạch theo chuẩn ISO. ISO là tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế, đã phát triển các tiêu chuẩn quản lý chất lượng, an toàn và bảo mật thông tin, và cũng có một tiêu chuẩn về phòng sạch.

Tìm hiểu thêm ►