Trang chủ » SẢN PHẨM » Tủ an toàn sinh học

LABone sản xuất tủ an toàn sinh học cấp I, cấp II và cấp III theo tiêu chuẩn EN12469 và NSF 49. Tủ an toàn sinh học được cung cấp bảo vệ con người, vật mẫu và môi trường thông qua bộ lọc HEPA với dòng khí chảy tầng và quạt thổi chất lượng cao, độ ồn thấp, tiết kiệm năng lượng. Thông qua bộ điều khiển cảm ứng kiểm soát được tốc độ gió, áp suất, hiệu năng của lọc cũng như các cảnh báo cần thiết.

 

Các tài liệu kỹ thuật về tủ an toàn sinh học có giá trị như sau:

- Tủ An toàn sinh học cấp I

- Tủ An toàn sinh học cấp II

- Tủ an toàn sinh học cấp III

 

Vui lòng lựa chọn các tủ an toàn sinh học bên dưới phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu bạn chưa chắc chắn về ứng dụng của bạn phù hợp với loại tủ nào, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cung cấp mọi giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn và tiết kiệm nhất.

 

Danh mục Tủ an toàn sinh học

 • Tủ an toàn sinh học cấp I

  LABone sản xuất tủ an toàn sinh học cấp I bảo vệ con người, môi trường và không bảo vệ vật mẫu. LABone sản xuất tuân thủ UPS 800 xử lý an toàn đối với các mẫu bột nguy hiểm không vô trùng

   

  Dòng sản phẩm HUYAir Bio1 của LABone sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của quí khách hàng về các tiêu chuẩn EN12469 and NSF 49.

   

  Kích thước: 0.9; 1.2; 1.5 and 1.8m

 • Tủ an toàn sinh học cấp II

  LABone sản xuất giới hạn rộng tủ an toàn sinh học cấp 2 dòng A2 and dòng B2 theo tiêu chuẩn EN 12469 and NSF 49. Tủ an toàn sinh học cấp 2 bảo vệ con người, vật mẫu và môi trường. Tủ an toàn sinh học cấp 2 được sử dụng trong phòng thí nghiệm, y tế, dược với các tác nhân gây bệnh.

   

  Dòng sản phẩm HUYAir Bio2 của LABone sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của quí khách hàng về các tiêu chuẩn EN12469 and NSF 49.

  Size: 0.7; 0.9; 1.2; 1.5 and 1.8m