Trang chủ » SẢN PHẨM » Tủ sạch/Tủ vô trùng

LABone sản xuất Tủ sạch vô trùng với dòng khí chảy tầng ngang và đứng thông qua lọc HEPA tạo ra môi trường sạch class 5 theo ISO 14644-1 để pha chế môi trường nuôi cấy, thuốc tiêm, điện tử,... Tủ sạch vô trùng cung cấp bảo vệ duy nhất vật mẫu và không bảo vệ con người cũng như môi trường. Nó tiệt đối không được sử dụng cho bất kỳ công việc nào liên quan đến tác nhân gây bệnh từ mức độ rủi ro cấp độ 1 đến 4.


LABone sử dụng lọc HEPA, quạt thổi chất lượng cao tạo ra dòng khí chảy tầng, độ ồn và độ rung thấp. Cùng với kết hợp bộ điều khiển cảm ứng kỹ thuật số hiển thị tốc độ gió, hiệu năng lọc, áp suất cũng như các cảnh báo khác.

 

Các tài liệu kỹ thuật về tủ sạch vô trùng dòng khí chảy tầng.

- Tủ sạch vô trùng về dòng khí chảy tầng.

 


Vui lòng lựa chọn các tủ sạch vô trùng bên dưới phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu bạn chưa chắc chắn về ứng dụng của bạn phù hợp với loại tủ nào, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cung cấp mọi giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn và tiết kiệm nhất.

 


 

Danh mục Tủ sạch/Tủ vô trùng

 • Tủ sạch/Tủ vô trùng dòng khí thẳng đứng

  LABone cung cấp tủ sạch/Tủ cấy vô trùng dòng khí thẳng đứng tạo ra khu vực làm việc sạch class 5 theo ISO 14644 thông qua bộ lọc HEPA tạo dòng khí chảy tầng bảo vệ vật mẫu. Tủ sạch/Tủ cấy vô trùng không bảo vệ người và môi trường. Tiệt đối không sử dụng thao tác các tác nhân gây bệnh nguy hiểm.

  Tủ có các kích thước có giá trị: 0.9; 1.2; 1.5 and 1.8m

 • Tủ sạch/Tủ vô trùng dòng khí thổi ngang

  LABone cung cấp tủ sạch/Tủ cấy vô trùng dòng khí thổi ngang tạo ra khu vực làm việc sạch class 5 theo ISO 14644 thông qua bộ lọc HEPA tạo dòng khí chảy tầng bảo vệ vật mẫu. Tủ sạch/Tủ cấy vô trùng không bảo vệ người và môi trường. Tiệt đối không sử dụng thao tác các tác nhân gây bệnh nguy hiểm.

   

  Tủ có các kích thước có giá trị: 1.2; 1.5 and 1.8m

 • Tủ thao tác PCR

  Tủ thao tác PCR là thiết bị chuyên dụng trong quá trình thao tác và phân tích DNA và RNA. Trong quá trình nhân ghen, tạo bản sao. Tủ thao tác HUYAir PCR đặc biệt cần thiết cho sự chống lại ảnh hưởng gây nhiễm bẩn từ môi trường trong quá trình xảy ra phản ứng.

   

  Kích thước: 0.7; 0.9; 1.2m