về chúng tôi

  • LabCollect là bộ phận sản xuất hệ thống lấy mẫu bệnh phẩm của Công ty TNHH Thiết bị Khoa học LABone như: Tube lấy máu chân không, Tube lấy máu không chân không, Hệ thống lấy mẫu bệnh phẩm bằng tăm bông cơ bản,…
  • LabCollect được trang bị các thiết bị hiện đại và đầu tư đồng bộ từ nghiên cứu, phát triển và cải tiến sản phẩm (R&D), kiểm tra chất lượng (QC), đảm bảo chất lượng (QA). Sản phẩm của LabCollect được sản xuất hoàn toàn trên dây truyền khép kín và luôn đạt tiêu chuẩn. Ngoài ra, chúng tôi còn có các chuyên gia đầu ngành với học hàm, học vị Phó giáo sư, Tiến sỹ, cải tiến và đảm bảo chất lượng sản phẩm.
  • Chúng tôi có xưởng sản xuất với diện tích hơn 3,500 m2 giúp LabCollect chủ động trong việc sản xuất, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, giá thành cạnh tranh và đảm bảo tiến độ.

 

Phương châm của LabCollect là:Đáp ứng các nhu cầu và lợi ích tối đa cho bệnh nhân, bệnh viện và các cơ sở y tế – Góp phần cải thiện chất lượng hệ thống y tế Việt Nam.”

Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm và nhận được báo giá tốt nhất qua đường dây nóng 0919 990 267 hoặc Email: labcollect@labone.vn để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

video