LABone tại Triển lãm Analytica Việt Nam 2023

Công ty LABone là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp thiết bị và dịch vụ cho các phòng thí nghiệm và nghiên cứu khoa học. Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của mình, công ty LABone luôn nỗ lực cải tiến và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Năm 2023, công ty LABone sẽ tham gia hội chợ Analytica Viet Nam 2023, diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) từ ngày 19 đến 21 tháng 4. Hội chợ Analytica Việt Nam 2023 là một trong những sự kiện hàng đầu của ngành công nghệ và thiết bị phòng thí nghiệm tại Việt Nam, thu hút sự quan tâm và tham gia của nhiều công ty lớn trên thế giới.

Tại hội chợ Analytica Viet Nam 2023, công ty LABone sẽ trưng bày các sản phẩm mới nhất và giải pháp tiên tiến nhất của mình, bao gồm các thiết bị thí nghiệm, dụng cụ phòng thí nghiệm, hóa chất và các dịch vụ liên quan. Đây là cơ hội tốt để khách hàng có thể tiếp cận và tìm hiểu về những sản phẩm và dịch vụ của công ty LABone, cũng như trao đổi với các chuyên gia và chuyên viên kỹ thuật của công ty.

Bên cạnh việc trưng bày sản phẩm, công ty LABone cũng sẽ tổ chức các buổi giới thiệu sản phẩm và hướng dẫn sử dụng để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các giải pháp của công ty. Đây cũng là dịp để các chuyên gia của công ty LABone gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm với các đối tác và khách hàng tiềm năng.

Trong tương lai, công ty LABone mong muốn sẽ tiếp tục đóng góp và phát triển ngành công nghiệp phòng thí nghiệm tại Việt Nam và quốc tế. Tham gia hội chợ Analytica Viet Nam 2023 là một bước đi quan trọng trong chiến lược phát triển của công ty LABone và đánh dấu sự phát triển của công ty trong lĩnh vực này.

0978 782 147
Liên hệ