HỘI THẢO “HƯỚNG DẪN THẨM ĐỊNH VÀ KIỂM SOÁT HỆ THỐNG PHÒNG SẠCH” – BUỔI HỌC LÝ THUYẾT (08/06/2023)

Ngày đầu tiên của Hội thảo “Hướng dẫn thẩm định và kiểm soát hệ thống phòng sạch” do Công ty TNHH Thiết Bị Khoa Học LABone tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh đã mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm mới và kiến thức bổ ích về lĩnh vực phòng sạch trong ngành dược.

Hội thảo bắt đầu bằng buổi giới thiệu và chào mừng từ ban tổ chức, nơi quý khách hàng được chào đón và có cơ hội gặp gỡ những người tham dự khác, bao gồm các chuyên gia, nhà nghiên cứu và nhà quản lý trong ngành dược. Không chỉ là một nơi để học hỏi từ giảng viên, hội thảo cũng tạo ra một môi trường thân thiện để giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm giữa các chuyên gia và đối tác trong ngành.

Giám đốc Công ty TNHH Thiết Bị Khoa Học LABone phát biểu khai mạc

Ths. Nguyễn Thị Thu Hường, phó trưởng khoa Vi Sinh – Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương, đã trình bày về quy trình kiểm soát hệ thống phòng sạch theo các tiêu chuẩn GMP WHO và ISO 14644:2022. Bà Hường chia sẻ những kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực này, giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về các yêu cầu, tiêu chuẩn và quy trình cần thiết để đảm bảo sự sạch sẽ và an toàn trong quá trình sản xuất và kiểm nghiệm dược phẩm.

Ths. Nguyễn Thị Thu Hường chào mừng các quý học viên đến với hội thảo

Ths. Nguyễn Thị Thu Hường bắt đầu bài giảng

Quý học viên tham gia buổi hội thảo

Quý học viên tham gia buổi hội thảo

Qua các buổi thảo luận và trao đổi, quý khách hàng đã có cơ hội đặt câu hỏi, chia sẻ những thắc mắc và nhận được những giải đáp từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Việc thảo luận và trao đổi kinh nghiệm giữa các đối tác và nhà quản lý trong ngành dược đã tạo nên một môi trường học tập sôi nổi và đa chiều.

0978 782 147
Liên hệ