KẾT THÚC HỘI THẢO “HƯỚNG DẪN THẨM ĐỊNH VÀ KIỂM SOÁT HỆ THỐNG PHÒNG SẠCH”

Kính gửi quý khách hàng tham dự Hội thảo “Hướng dẫn thẩm định và kiểm soát hệ thống phòng sạch”

Chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc và lòng biết ơn chân thành đến quý khách hàng đã tham dự và góp phần làm nên thành công của Hội thảo “Hướng dẫn thẩm định và kiểm soát hệ thống phòng sạch”. Đây là một sự kiện đáng nhớ, đã mang đến cho chúng ta những trãi nghiệm mới, kiến thức sâu sắc và cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực dược.

Trong suốt hai ngày diễn ra Hội thảo, chúng ta đã cùng nhau khám phá và tìm hiểu về quy trình kiểm soát hệ thống phòng sạch theo các tiêu chuẩn GMP WHO và ISO 14644:2022. Các buổi lý thuyết và thực hành đã giúp chúng ta hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc duy trì môi trường sạch, an toàn và đạt chất lượng trong quá trình sản xuất dược phẩm.

Chúng tôi muốn bày tỏ sự biết ơn đặc biệt đến Ths. Nguyễn Thị Thu Hường, phó trưởng khoa Vi Sinh – Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương, đã chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với chúng ta. Sự tận tâm và sự dẫn dắt chuyên môn của Ths. Nguyễn Thị thu Hường đã là nguồn động lực để chúng ta nắm vững kiến thức và ứng dụng vào công việc thực tế.

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên của Công ty TNHH Thiết Bị Khoa Học LABone, những người đã làm việc chăm chỉ để tổ chức một hội thảo thành công. Sự chuẩn bị kỹ lưỡng, sự chuyên nghiệp và sự nhiệt huyết của các bạn đã tạo nên một môi trường học tập và giao lưu thân thiện và hiệu quả.

Cuối cùng, chúng tôi muốn gửi lời tri ân chân thành đến tất cả quý khách hàng đã tham dự Hội thảo. Sự hiện diện của quý vị đã làm cho sự kiện trở nên đặc biệt và ý nghĩa hơn. Quý khách hàng đã là nguồn động lực lớn để chúng tôi không ngừng nỗ lực và cung cấp những kiến thức, trải nghiệm tốt nhất trong lĩnh vực kiểm soát hệ thống phòng sạch.

Tạm biệt và hẹn gặp lại quý khách hàng trong các dự án và những buổi học mới sắp tới. Chúng tôi rất mong được tiếp tục hỗ trợ và cung cấp cho quý vị những kiến thức và trải nghiệm tuyệt vời trong tương lai.

Nếu quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, ý kiến hoặc đề xuất nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe và hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Hotline: 0978 782 147

Email: info@labone.vn

Website: https://labone.vn/

#Hoithao #nganhduoc #LABone #Kiemdinhphongsach #ISO146442022 #GMP #WHO #Hethongphongsach

0978 782 147
Liên hệ