LabCollect là một bộ phận sản xuất hệ thống lấy mẫu bệnh phẩm của Công ty TNHH Thiết bị Khoa học LABone như: Tube lấy máu chân không, Tube lấy máu không chân không, Hệ thống lấy mẫu bệnh phẩm bằng tăm bông cơ bản,…

Không có gì quan trọng hơn là tuyển dụng và phát triển các tài năng” – Tài sản quý nhất của LabCollect là nguồn nhân lực. Do vậy chúng tôi luôn quan tâm xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp để đưa LabCollect trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị khoa học phòng thí nghiệm. Vì vậy, chúng luôn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm với nhân viên của mình. Và việc tuyển dụng diễn ra liên tục và nếu bạn muốn tham gia vào LabCollect với mong muốn ứng tuyển và phỏng vấn vui lòng email: labcollect@labone.vn hoặc gọi điện thoại 0919990267

Tại LabCollect, tất cả vì mục tiêu chung mang lại sản phẩm tốt nhất, giá thành cạnh tranh, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Và đồng thời đảm bảo toàn bộ nhân viên có cơ hội phát triển sự nghiệp, có cuộc sống tốt nhất và thảo những đam mê để cho cuộc sống đầy ý nghĩa hơn.

Cải tiến sản phẩm mỗi ngày

Chúng tôi hiểu được rằng sản phẩm cần được ngày càng tốt hơn về chất lượng, kiểu dáng, dịch vụ,… và thay đổi công nghệ để cạnh tranh trên thị trường thế giới. Chính vì thế, toàn bộ nhân viên của LabCollect không ngừng cải tiến công nghệ sản xuất, sản phẩm và kiểu dáng. Tại LabCollect luôn luôn mỗi năm có 2 cuộc thi về cải tiến sản phẩm, sản xuất và dịch vụ nhằm nâng cao tính sáng tạo cho toàn bộ nhân viên.

Cùng nhau phát triển và trưởng thành

Tại LabCollect, tất cả nhân viên được đào tạo nâng cao tay nghề nghiệp vụ hàng ngày và được chỉ dẫn nhiệt tình của các nhân viên, chuyên gia có kinh nghiệm. Được mời các chuyên gia hàng đầu về đào tạo bổ sung kiến thức mới.

Để thành công và hạnh phúc trong tương lại thì việc lựa chọn công việc phù hợp với chuyên môn, trình độ, năng lực, sở thích,…là quan trọng nhất. Chúng tôi mời bạn tìm hiểu các vị trí sau và xem bạn phù hợp với vị trí nào.

  • Phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm(R&D)

Vị trí trưởng nhóm, chuyên viên

Trình độ: Thạc sỹ và Tiến sỹ (Ưu tiên)

  • Phòng Kinh doanh và Dịch vụ

Vị trí trưởng nhóm và chuyên viên kinh doanh trong nước và quốc tế

Trình độ: Đại học, thạc sỹ.

Ngoại ngữ: Giao tiếp thành thạo tiếng anh.

LabCollect có 3 địa chỉ làm việc như sau:

  • Nhà máy:228/13/3 Nguyễn Thị Lắng, Huyện Củ chi, TP. HCM (Nhà máy sản xuất)
  • Văn Phòng Kinh doanh HCM:23/30 Đường C1. Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM (Phòng kinh doanh và dịch vụ)
  • Văn Phòng Hà Nội:Số 1-Ngách 19/8 – Ngõ 19 – Phố Trần Quang Diệu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội (Phòng Kinh doanh và dịch vụ)