LABone máy cắt laser Yawei CFFP 3015

Máy cắt Laser Yawei mang lại những ưu điểm nổi bật như sau:

– Máy có thể cắt tốt trên nhiều loại vật liệu khác nhau như thép, nhôm, inox, đồng…. Máy có thể thực hiện việc cắt tốt trên kim loại tấm hoặc kim loại dạng ống, bên cạnh đó cũng cắt được trên vật liệu với đa dạng hình thù cũng như nhiều độ dày khác nhau.
– Sử dụng nguồn laser tiên tiến, hiện đại nhất, cho hiệu quả cắt chính xác hơn, tốc độ gia công cũng nhanh chóng.
Việc đầu tư đa dạng nhiều dòng máy rất tốn kém, nhưng với sự đa năng của máy cắt Laser Yawei giúp các bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.
– Máy có tốc độ cắt khá nhanh, tuy gia công nhanh nhưng máy luôn đảm bảo được tính chính xác, sản phẩm làm ra cũng đẹp mắt và có tính thẩm mỹ cao hơn.
– Máy hoạt động hoàn toàn tự động thông qua hệ thống điều khiển đã lập trình sẵn trong máy tính, nhờ vậy có thể giảm bớt được nguồn nhân công, việc sử máy cũng dễ dàng không cần phải có trình độ kỹ thuật cao.
————————–
Thương hiệu HUYlab với các sản phẩm Nội thất phòng thí nghiệm, Tủ an toàn sinh học, Tủ phân lập vô trung, Tủ hút khí độc, phòng sạch,… Nhà máy sản xuất LABone hiện đại với diện tích 3,000m2 được đặt tại Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh với thiết bị công cụ hiện đại như sau:
– Hoàn thiện về kim loại tấm: Máy chấn CNC, Máy đột CNC, Máy tiện, Máy phay, máy cắt, Máy hàn TIG, MIG, ……
– Hoàn thiện về gỗ, Phenolic, nhựa: Máy cắt bàn CNC, Máy roture CNC, máy dán chỉ tự động, …
– Phòng thử nghiệm và sản xuất bo mạch
– Hệ thống sơn tĩnh điện hiện đại
————————–

Thông tin liên hệ:

#LABone #HUYlab #Lab #LABone_Scientific
#HUYlabScientific #ModernLabInterior #LuxuryMedicalLabo
#BestLabDesign #LaboratoryFurniture #ModularLaboratoryFurniture #HighqualityLabfurniture
#Nội_Thất_Phòng_Thí_Nghiệm #Nội_Thất_Phòng_LAB #Thiết_Bi_Phòng_Sạch #PhòngThíNghiệm #thiếtbịnghiêncứu #phòng_sach #Nội_Thất_Phòng_Sạch

0978 782 147
Liên hệ