LABone – Mừng khai trương phòng kiểm nghiệm tại RETAQ

Trong một sự kiện quan trọng, LABone vui mừng tham gia kỷ niệm lễ khai trương phòng kiểm nghiệm tiên tiến tại Trung tâm Kiểm nghiệm, Kiểm chứng và Tư vấn Chất lượng Nông lâm thủy sản (RETAQ).
Với mục tiêu không ngừng cải tiến và nỗ lực không ngừng, LABone đã thành công trong việc cung cấp trang thiết bị và nội thất phòng thí nghiệm chất lượng cao cho RETAQ. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến RETAQ vì đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
Phòng kiểm nghiệm mới tại RETAQ được trang bị tiện nghi hiện đại và được LABone trực tiếp thiết kế và cung cấp. Với sự đóng góp của đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi, phòng kiểm nghiệm sẽ đảm bảo hoạt động một cách hiệu quả và đáng tin cậy, giúp nâng cao chất lượng kiểm tra và đánh giá sản phẩm nông lâm thủy sản.
Chúng tôi tự hào khi LABone đã có phần góp sức vào sự thành công của RETAQ trong việc nâng cao tiêu chuẩn chất lượng, an toàn và hiệu quả trong ngành nông lâm thủy sản. LABone cam kết tiếp tục đồng hành và hỗ trợ RETAQ trong những công việc kiểm nghiệm và nghiên cứu tương lai, đồng thời đảm bảo cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho sự phát triển bền vững của ngành nông lâm thủy sản.
Chúng tôi xin chân thành chúc mừng RETAQ với sự kiện khai trương phòng kiểm nghiệm mới, và tin rằng RETAQ sẽ tiếp tục phát triển và đạt được nhiều thành công trong tương lai. Cùng nhau, chúng ta sẽ tiến bộ và góp phần xây dựng một cộng đồng nông lâm thủy sản ngày càng phát triển và phồn thịnh hơn.

————————–

Thông tin liên hệ:

#LABone #HUYlab #Lab
#HUYlabScientific #ModernLabInterior #LuxuryMedicalLabo
#BestLabDesign #LaboratoryFurniture #ModularLaboratoryFurniture #HighqualityLabfurniture
#Nội_Thất_Phòng_Thí_Nghiệm #Nội_Thất_Phòng_LAB #Thiết_Bi_Phòng_Sạch #PhòngThíNghiệm #thiếtbịnghiêncứu #phòng_sach #Nội_Thất_Phòng_Sạch

 

0978 782 147
Liên hệ