THI CÔNG LẮP ĐẶT NHÀ MÁY SỮA ĐẬU NÀNH VINASOY QUẢNG NGÃI

Nhà máy sữa đậu nành VinaSoy, một trong những nhà máy lớn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất sữa đậu nành tại khu vực, đã chọn thương hiệu HUYlab làm đối tác tin cậy để cung cấp giải pháp nội thất phòng thí nghiệm tiên tiến và hiện đại nhằm đáp ứng các yêu cầu chất lượng và tiêu chuẩn cao trong quá trình sản xuất và kiểm tra chất lượng sản phẩm.
HUYlab là thương hiệu của công ty TNHH Thiết Bị Khoa Học LABone chuyên cung cấp ): Nội thất phòng thí nghiệm; Tủ an toàn sinh học cấp I, II và III; Tủ hút khí độc; Tủ sạch/tủ cấy vi sinh dòng khí ngang/thẳng đứng; Tủ lưu trử hoá chất; Tủ chống cháy; Tủ lưu trữ acid; bàn cân chống rung; Tủ an toan cân mẫu bột;
Dự án lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm được thực hiện với sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ sư và nhân viên tại HUYlab. Các bước tiến đáng kể đã được thực hiện để đảm bảo phòng thí nghiệm đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, hiệu suất và tiêu chuẩn quốc tế.
Thiết kế nội thất phòng thí nghiệm tinh tế và tiện nghi của HUYlab đã đáp ứng được những yêu cầu đặc biệt của nhà máy VinaSoy. Phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến nhất, nhằm hỗ trợ các nhà nghiên cứu và chuyên gia trong việc tiến hành các phân tích và thí nghiệm chính xác, đáng tin cậy và hiệu quả.
HUYlab đã đảm bảo rằng việc lắp đặt và bàn giao diễn ra một cách suôn sẻ và đúng tiến độ, giúp nhà máy VinaSoy tiếp tục hoạt động ổn định và nâng cao năng suất sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm.
Với thành công của dự án này, Công ty LABone với thương hiệu HUYlab đã củng cố thêm vị thế là một trong những đối tác uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp nội thất phòng thí nghiệm cho các doanh nghiệp sản xuất và nghiên cứu trên toàn quốc.
LABone tiếp tục cam kết đem đến các giải pháp chất lượng cao, đột phá và hiệu quả nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của các ngành công nghiệp tại Việt Nam.
LABone biết ơn sự tin tưởng và đánh giá cao mà VinaSoy dành cho các sản phẩm nội thất phòng thí nghiệm của thương hiệu HUYlab, cho phép chúng tôi mang đến các giải pháp nội thất phòng thí nghiệm tối ưu nhằm hỗ trợ và nâng cao hoạt động sản xuất và nghiên cứu của công ty. Được làm việc cùng VinaSoy, chúng tôi cảm nhận được tinh thần hợp tác và quyết tâm không ngừng phát triển của Quý công ty, điều này thực sự truyền cảm hứng cho chúng tôi.
Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và tin tưởng của VinaSoy. Hy vọng sẽ tiếp tục có cơ hội hợp tác và góp phần vào những thành công tuyệt vời của VinaSoy trong tương lai.

————————–

Thông tin liên hệ:

#LABone #HUYlab #Lab
#HUYlabScientific #ModernLabInterior #LuxuryMedicalLabo
#BestLabDesign #LaboratoryFurniture #ModularLaboratoryFurniture #HighqualityLabfurniture
#Nội_Thất_Phòng_Thí_Nghiệm #Nội_Thất_Phòng_LAB #Thiết_Bi_Phòng_Sạch #PhòngThíNghiệm #thiếtbịnghiêncứu #phòng_sach #Nội_Thất_Phòng_Sạch

 

0978 782 147
Liên hệ