Thư Cảm Ơn Khách Hàng Đã Tham Gia Khóa Tập Huấn (18/10/2023)

Kính gửi Quý khách hàng thân mến,

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Quý khách hàng đã tham gia khóa tập huấn “KIỂM TRA, XÁC NHẬN GIÁ TRỊ SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP THEO ISO 16140-3:2021 CHO PHÁT HIỆN NHANH SALMONELLA SPP. (TCVN 13370:2021); ĐỊNH LƯỢNG NHANH NẤM MEN VÀ MỐC (TCVN 13369:2021) và STAPHYLOCOCCI DƯƠNG TÍNH VỚI COAGULASE (EASY STAPH) TRONG LĨNH VỰC VI SINH THỰC PHẨM. Sự tham gia và đóng góp của Quý khách hàng đã tạo nên một khóa học thực sự đặc biệt và giá trị.

Khóa học đã kết thúc với những kỹ năng và kiến thức mới được nắm bắt, và chúng tôi hi vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích cho Quý khách hàng trong công việc hàng ngày và trong việc đảm bảo an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

Chúng tôi đánh giá cao sự tương tác tích cực và sự hợp tác của Quý khách hàng trong suốt khoảng thời gian của khóa học. Những cuộc thảo luận, câu hỏi, và sự chia sẻ kiến thức đã làm cho khóa học trở nên phong phú và thú vị hơn. Chúng tôi hi vọng rằng mối quan hệ chuyên môn và mạng lưới bạn bè mà chúng ta đã xây dựng trong khóa học sẽ được duy trì và phát triển trong tương lai.

Những món quà nhỏ có thể mang đến niềm vui cho tất cả các bạn học viên tham gia khóa học là một cách tuyệt vời để tạo sự ấn tượng và tri ân

Nếu bạn cần bất kỳ hỗ trợ hoặc thông tin bổ sung nào về khóa tập huấn “KIỂM TRA, XÁC NHẬN GIÁ TRỊ SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP THEO ISO 16140-3:2021 CHO PHÁT HIỆN NHANH SALMONELLA SPP. (TCVN 13370:2021); ĐỊNH LƯỢNG NHANH NẤM MEN VÀ MỐC (TCVN 13369:2021) và STAPHYLOCOCCI DƯƠNG TÍNH VỚI COAGULASE (EASY STAPH) TRONG LĨNH VỰC VI SINH THỰC PHẨM, hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Cuối cùng, một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tham gia của Quý khách hàng và hi vọng sẽ có cơ hội hợp tác và học hỏi cùng nhau trong tương lai.

Trân trọng !

 

Nếu quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, ý kiến hoặc đề xuất nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe và hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.
Hotline: 0978 782 147
Email: info@labone.vn
Website: https://labone.vn/

 

0978 782 147
Liên hệ