Kỹ thuật lấy máu chân không

Kỹ thuật lấy máu chân không hay còn gọi là lấy máu xét nghiệm áp lực âm, tên gọi y khoa gọi rắc rối là thế, còn khách hàng Bệnh viện/ Phòng khám đơn giản hơn, họ gọi là kỹ thuật lấy máu nhẹ nhàng.

Thật vậy, mục đích của phương pháp này trước nhất chính là giảm thiểu đau, giảm sợ hãi ở bệnh nhân, thời gian lấy máu ngắn, lượng máu lấy chính xác giúp tránh nhầm lẫn trong quá trình sử dụng.Kỹ thuật lấy máu chân không này còn vượt trội ở việc:

  • Giảm nguy cơ vỡ hồng cầu cho người bệnh do máu được đưa trực tiếp vào ống bằng áp lực âm (so với phương pháp cũ, có nguy cơ hồng cầu vỡ khi chịu áp lực rút máu pittong nhựa và bơm mẫu máu vào ống…)
  • Loại bỏ nguy cơ đông máu ( như khi lấy bằng xy lanh )
  • Do không bị tiếp xúc với không khí, máu khi được hút sẽ  tiếp xúc đều với hóa chất ở trong ống với tỉ lệ chính xác gần như tuyệt đối, giúp  giữ được độ ổn định và độ chính xác hơn phương pháp lấy máu bằng xi lanh trước đây.
  • Phương pháp này cũng an toàn cho chính các nhân viên y tế hơn.

Nhìn chung, ống lấy máu chân không có quá nhiều lợi ích trong kỹ thuật tiên tiến này, điều quan trọng là bệnh nhân cảm thấy “nhẹ nhàng” hơn với phương pháp lấy máu xét nghiệm bằng ống lấy máu chân không .

Công ty Labone, với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe con người và cộng đồng, chúng tôi không ngừng đổi mới và đi đầu phương pháp lấy máu bằng ống lấy máu chân không được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam với dây chuyền và công nghệ tiên tiến và hiện đại.  Quý bệnh viện/ phòng khám quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ Website: labone.vn hoặc tìm hiểu thêm về quy trình sản xuất sản phẩm này vui lòng  click : https://www.youtube.com/watch?v=wiAt9SYW-CU

 

 

 

0978 782 147
Liên hệ